THÔNG CÁO VỀ HÌNH THỨC XỬ LÝ CÁC TÀI KHOẢN VI PHẠM

THÔNG CÁO VỀ VIỆC XỬ LÝ CÁC TÀI KHOẢN VI PHẠM

Các Racer thân mến,
ZingSpeed Mobile đã, đang và sẽ cố gắng mang đến cho các Racer gần xa một thế giới đua xe đầy hấp dẫn, kịch tích, an toàn, công bằng và liêm chính, cũng như không khoan nhượng với bất cứ hành vi bất chính nào trong game và cộng đồng.
Từ ngày ra mắt đến nay, BĐH đã phát hiện và xử lý hơn 20 đợt tài khoản vi phạm điều khoản sử dụng phần mềm thứ 3 để can thiệp vào game với hình thức xử phạt là khóa tài khoản trong 3650 ngày (10 năm).
Chi tiết của từng đợt:

Đợt

Link

Đợt

Link

Đợt

Link

Đợt 1

Xem

Đợt 11

Xem

Đợt 21

Xem

Đợt 2

Xem

Đợt 12

Xem

Đợt 22

Xem

Đợt 3

Xem

Đợt 13

Xem

Đợt 23

Xem

Đợt 4

Xem

Đợt 14

Xem

Đợt 24

 Xem

Đợt 5

Xem

Đợt 15

Xem

 

 

Đợt 6

Xem

Đợt 16

Xem

 

 

Đợt 7

Xem

Đợt 17

Xem

 

 

Đợt 8

Xem

Đợt 18

Xem

 

 

Đợt 9

Xem

Đợt 19

Xem

 

 

Đợt 10

Xem

Đợt 20

Xem

 

 

 
Đây là những trường hợp hệ thống xác định chính xác những tài khoản trên đã sử dụng phần mềm thứ 3 gây ảnh hưởng tới kết quả trận đấu và làm mất cân bằng cho tất cả người chơi ZingSpeed Mobile.

Trong vòng loại online của Giải đấu ZingSpeed National Cup Mùa 1 vừa rồi (21.11.2019 – 08.12.2019), BĐH đã ghi nhận phản hồi về việc nhiều Racer tham gia giải đấu và sử dụng phần mềm thứ 3 để có thành tích cao. BĐH đã và đang tiến hành khóa tài khoản vĩnh viễn với tất cả người chơi này, đồng thời sẽ sắp xếp lại bảng xếp hạng và phần thưởng phù hợp với thứ tự của tất cả người chơi chân chính khác. Chi tiết danh sách ở mục “Giải Đấu ZINGSPEED NATIONAL CUP SEASON 1 2019 bên dưới. Dựa trên thứ tự BXH mới, BĐH đã liên hệ với TOP 4 Racer Chân Chính để tham gia vòng Chung Kết Offline tại TP.HCM 22.12.2019.
Quá trình sắp xếp lại BXH và trao lại phần thưởng xứng đáng với thứ tự mới của giải đấu sẽ được diễn ra từ bây giờ và dự kiến hoàn tất vào 23h59 22.12.2019.
 

Qua đợt xử lý trên, BĐH xin được gửi Thông Cáo mới nhất đến toàn bộ người chơi ZingSpeed Mobile như sau:
1. Từ sau thông cáo này, tất cả những trường hợp cố tình sử dụng các phần mềm/chương trình thứ 3 để can thiệp vào game (hack speed, hack boost, hack miniboost,...v..v..) và gây ảnh hưởng đến kết quả trận đấu sẽ bị khóa tài khoản trong 3650 ngày (10 năm) và không có ngoại lệ.
2. Những trường hợp chạy nền các phần mềm/chương trình thứ 3 nhưng chưa can thiệp vào game hoặc chưa gây ảnh hưởng đến trận đấu sẽ bị xử phạt như sau:
    _ Đối với vi phạm lần 1: Khóa tài khoản trong 15 ngày.
    _ Đối với vi phạm lần 2: Khóa tài khoản trong 3650 ngày (10 năm).
3. Tất cả các dữ liệu và hình ảnh từ việc người chơi cố tình sử dụng phần mềm thứ 3 và gây mất cân bằng trong ZingSpeed Mobile sẽ được ghi nhận bằng hệ thống và đảm bảo tính chính xác. BĐH sẽ không khoan nhượng với bất cứ hành vi bất chính nào trong game. 
Việc xử lý nghiêm khắc lần này là lời cảnh tỉnh cho tất cả những người chơi đã & đang sử dụng phần mềm/chương trình thứ 3 vì bất cứ mục đích nào. Phía Tencent hay BĐH đều mong muốn tạo một môi trường giải trí công bằng, lành mạnh dành cho tất cả các Racer của ZingSpeed Mobile.
Cách Thức Tố Cáo Người Chơi Có Hành Vi Gian Lận:
Để đảm bảo một môi trường ZingSpeed Mobile lành mạnh, BĐH cần có sự chung tay góp sức từ tất cả các Racer chân chính! Nếu phát hiện hành vi bất chính trong game, các Racer có thể tố cáo trên các kênh hỗ trợ trong game, trang chủ hoặc Fanpage theo 2 cách sau:
Cách 1:
1. Ghi nhận lại thông tin của Người chơi có hành vi gian lận:
Tên nhân vật gian lận:
ID người chơi gian lận:
Thời gian người chơi thực hiện hành vi gian lận:
Hình ảnh hoặc video ghi lại quá trình gian lận:
Phần mềm gian lận (nếu có):
2. Liên hệ đến fanpage ZingSpeed Mobile tại link này: Fanpage
Trang Hỗ Trợ Chăm Sóc Khách Hàng tại link này: CSKH
Và gửi các thông tin của người chơi có hành vi gian lận để BĐH ghi nhận và kiểm tra.
3. BĐH sẽ tiếp nhận tố cáo của Racer trong vòng 12 tiếng và phản hồi lại kết quả cho Racer ttrong vòng 24 tiếng-48 tiếng (chỉ tính thời gian làm việc, trừ Thứ 7 & Chủ Nhật). BĐH sẽ tiến hành kiểm tra lại, nếu người chơi bị tố cáo có hành vi gian lận sẽ bị xử phạt theo quy định từ thông cáo này.

Cách 2:
1. Sau khi kết thúc trận đấu với người chơi có hành vi gian lận, Racer có thể Tố Cáo trực tiếp thông qua nút Tố Cáo sau khi kết thúc.
                     (Hình mình họa - chọn đối tượng gửi tố cáo)
2. Chọn hành vi tố cáo và bấm vào nút “Tố Cáo” để gửi cho hệ thống kiếm tra quá trình thi đấu của người chơi đó.
     (Hình mình họa - chọn hành vi tố cáo và gửi thông tin)
Trên đây là 2 cách để cho các Racer có thể tố cáo những trường hợp gian lận, chơi xấu trong game.
Mọi đóng góp của các Racer đều sẽ được Quýt Nhỏ và BĐH ghi nhận để kiểm tra. 
 
Trân trọng,
Quýt Nhỏ & Ban Điều Hành ZingSpeed Mobile!